Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phiêng Ban 2 - Mường Tùng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Mường Tùng chuẩn bị các điều kiện đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCoV

Trường Mầm non Mường Tùng chuẩn bị các điều kiện đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh nCoV

           Sáng nay, 13/02/2020 Trường Mầm non Mường Tùng đã phối hợp với cán bộ trung tâm y tế xã Mường Tùng triển khai các biện pháp tiêu độc, khử trùng trường, lớp học, thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi cho trẻ.

          Cán bộ y tế xã phun khử trùng lớp học, khuôn viên trường

               Nhà trường đã triển khai đồng loạt cho cán bộ giáo viên, nhân viên vệ sinh toàn bộ trường, lớp học, phòng ăn, phòng làm việc, các công trình phụ....đảm bảo khuôn viên nhà trường luôn thông thoáng, sạch sẽ. Học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh cũng là lúc nhà trường, các đoàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường không quản ngại khó khăn, vất vả đã dành thời gian đó vào việc vệ sinh phòng dịch bệnh và chuẩn bị tốt nhất các điều kiện đón học sinh trở lại trường học vào ngày 17/02/2020 tới đây, theo công văn số 316/UBND-KGVX ngày 12/02/2020 của UBND tỉnh Điện Biên về việc tổ chức các hoạt động dạy và học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp chủng mới Corona.

Giáo viên vệ sinh đồ dùng đồ chơi

 

Giáo viên vệ sinh đồ dùng đồ chơi

 

Giáo viên vệ sinh đồ dùng đồ chơi

 

Giáo viên vệ sinh đồ dùng đồ chơi

 

           Nhà trường cũng đã triển khai, tập huấn đầy đủ nội dung kiến thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh do ngành Y tế tổ chức, hướng dẫn. Đảm bảo 100 % cán bộ, giáo viên, nhân viên có kiến thức cơ bản về phòng chống dịch bênh nCov. Có nhận thức đầy đủ nguy cơ và cách thức phòng ngừa dịch bệnh, nâng cao ý thức tuân thủ các khuyến cáo,biện pháp của các cơ quan chức năng nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, không lơ là, chủ quan, đồng thời cũng không gây hoang mang, lo lắng cho học sinh và phụ huynh. Chính vì vậy các bậc phụ huynh, cha mẹ trẻ hãy tin tưởng và yên tâm cho các con trở lại trường học tham gia các hoạt động của nhà trường./.

 


Tác giả: Phạm Thị Thắm
Nguồn:mnmuongtung.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết