Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phiêng Ban 2 - Mường Tùng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tiếng hát trẻ thơ" cấp trường năm học 2019- 2020

Ngày 17/01/2020 Trường Mầm non Mường Tùng long trọng tổ chức Hội thi " Tiếng hát trẻ thơ" cấp trường, năm học 2019-2020.

       Thực hiện kế hoạch hoạt động số 457/PGDĐT-CMMN ngày 30 tháng 08 năm 2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Chà về Kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của Trường mầm non Mường Tùng; Công văn số 03/ĐLHT-MNMT ngày 02/12/2019 của trường mầm non Mường Tùng về việc ban hành Điều lệ Hội thi “ Tiếng hát trẻ thơ ” cấp trường năm học 2019 - 2020.

       Nhằm nâng cao chuyên đề phát triển giáo dục thể chất giúp các cháu phát triển các tố chất vận động nhanh nhẹn, khỏe mạnh bền bỉ và khéo léo, góp phần nâng cao tầm vóc và phát triển thể lực cho trẻ trong giai đoạn mới.

       Ngày 17 tháng 01 năm 2020 trường MN  Mường Tùng long trọng tổ chức hội thi “Tiếng hát trẻ thơ cấp trường” năm học 2019-2020. Đối tượng tham gia dự thi gồm 53 cháu đến từ các khối lớp Nhà trẻ và Mẫu giáo đại diện cho 111 cháu học sinh Trường Mầm non Mường Tùng tham dự hội thi với 3 nội dung dự thi đó là:

        - Phần thi thứ nhất: Thể dục nhịp điệu - Êrobic

        - Phần thi thứ 2: hát 

        - Phần thi thứ 3: Múa

        Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo. Sau đây là một số hình ảnh các tiết mục xuất sắc của Hội thi:

Tiết mục Múa "Inh lả ơi"_ Lớp MGL
Đạt giải nhất phần thi Múa

 

Song ca: Niềm vui của em

 

Thể dục nhịp điệu: trên nèn nhạc "Nắng sớm"

 

Êroobic: trên nền nhạc "trái đất này là của chúng mình"
Múa " Cái Bống_MGN

      Hội thi đã ghi nhận sự nỗ lực, rèn luyện của tất cả đội ngũ giáo viên, nhân viên trong toàn trường thông qua các tiết mục. Mỗi tiết mục chính là những món quà tinh thần từ chính công sức tập luyện của đội ngũ giáo viên và các cháu học sinh.

        Hội thi kết thúc trong sự náo nức, hồ hởi, phấn khởi của toàn đội ngũ giáo viên, các cháu học sinh và các bậc phụ huynh. Đây là hoạt động lớn có ý nghĩa là cơ hội cho toàn thể Cô và trò trường mầm non Mường Tùng. Hội diễn đã tạo được sân chơi văn hóa - văn nghệ cho giáo viên, cán bộ viên chức, qua đó tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa nhà trường – hội phụ huynh;  tình cô – trẻ trong toàn trường, nhằm cùng bắt tay chung sức, đồng lòng xây dựng nhà trường ngày một đi lên./. 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết