Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Phiêng Ban 2 - Mường Tùng, Mường Chà, Điện Biên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui trung thu

        Trong không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày tết trung thu. Chiều 13/09/2019 Trường Mầm non Mường Tùng tổ chức chương trình "Bé vui trung thu" cho 112 cháu học sinh đại diện cho các khối lớp nhà trẻ và Mẫu giáo tại điểm trường trung tâm.

         Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Cùng với chính quyền địa phương, để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất  cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn được vui tết trung thu với tinh thần vui tươi và phấn khởi.

 

Học sinh rước đèn
Học sinh rước đèn trung thu

 

       Vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ học tập. Trong bức thư bác Hồ gửi học sinh cả nước nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1945 Bác đã viết “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em” Chính vì vậy các cháu phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác hồ.

        Việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình, của mọi người và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức tết trung thu cho các cháu đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong các hoạt động của Trường mầm non Mường Tùng. 

 

Ảnh các cháu hs lớp MGL vui đón trung thu
Ảnh các cháu học sinh lớp MGL vui đón trung thu

Tác giả: Phạm Thắm Mầm non Mường Tùng
Nguồn:mnmuongtung.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tags: trung thu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết