Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2019-2020

Thực hiện công văn số 995/UBND-NV ngày 04 tháng 09 năm 2019 của UBND huyện Mường Chà. V/v tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Kế hoạch số 03 ngày 15/8/ 2019 của LĐLĐ huyện “về HD tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức, hội nghị người lao động” .

Trong không khí tưng bừng của toàn thể CBCNVC toàn ngành GD huyện đang ra sức thi đua lao động học tập và lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học. Ngày  20/ 09/ 2019 Trường Mầm non Mường Tùng  Tổ chức Hội  nghị  cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2019 – 2020.

.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức người lao động năm học 2019- 2020 trường MN Mường Tùng có nhiệm vụ: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ năm học 2018 - 2019, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2019 - 2020. Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2019. Báo cáo kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 – 2020. Hội nghị bàn và quyết định phương hướng  nhiệm vụ năm học mới. Tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ năm học; cùng bàn bạc thống nhất nội quy, quy chế dân chủ cơ quan và ký cam kết thi đua.

Về dự Hội nghị có:

- Đ/c Vũ Thị Mây-Bí thư chi bộ.

- Đ/c Phạm Thị Thắm -PHT nhà trường.

- Đ/c Mào Thị Hằng. Chủ tịch CĐ cơ sở và toàn thể 17/17 CB-GV-VN trong nhà trường.
          Hội nghị được diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả tốt. Hội nghị đã kiện toàn Ban thanh tra nhân dân. Những Đ/c sau đây đã trúng cử vào ban thanh tra nhân dân:
                  1. Đ/c Lò Thị Hà B- Trưởng ban.
                  2. Đ/c Mào Thị Hương- Phó ban.
                  3. Đ/c Lò Thị Bích Hồng- Uỷ viên.

Tại Hội nghị mỗi CB GV CNVC, NLĐ về dự hội nghị  đã phát huy dân chủ tập trung trí tuệ tham gia đóng góp vào các nội dung báo cáo dự thảo của hội nghị.Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức,viên chứ, NLĐ của trường MN Mường Tùng năm học 2019 – 2020 đã thành công tốt đẹp.