14/06/22  Tin tức  21
       Năm học 2021 – 2022 Trường MN Mường Tùng tiếp tục thực hiện sự chỉ đạo của các cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, một trong những nhiệm vụ đặt ra đó là đổi mới công tác quản lý chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong toàn trường.
 14/06/22  Tin tức  24
Trường Mầm non Mường Tùng thực hiện Chương trình Tổ chức tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2022 trong trường học qua các nội dung sau:
 19/05/22  Tin tức  52
Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường Mầm non Mường Tùng, sáng ngày 18/5/2022, các cô giáo trường Mầm non Mường Tùng tổ chức đưa các cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi điểm Mường Tùng đến thăm quan và trải nghiệm tại trường TH – THCS Mường Tùng.
 16/05/22  Tin tức  60
Công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một trong những nhiệm vụ được Trường Mầm non Mường Tùng đặc biệt quan tâm và  chú trọng.
 24/03/22  Tin tức  59
        Điện Biên mùa nào cũng đẹp, nhưng để ngắm một Điện Biên rạng rỡ sắc Ban thì đây là thời điểm thích hợp hơn cả.
 12/03/22  Tin tức  101
      Công nghệ thông tin mở ra triển vọng to lớn trong việc đổi mới các phương pháp và hình thức dạy học. Việc ứng dụng CNTT vào quản lý và giảng dạy là một việc cần phải làm và làm thế nào cho có hiệu quả mới là một vấn đề cần được quan tâm.
 06/03/22  Tin tức  90
Nhằm phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiên cứu và tự làm đồ dùng dạy học, phục vụ thiết thực cho hoạt động đổi mới dạy học, đồng thời bổ sung đồ dùng, đồ chơi dạy học trong nhà trường.
 20/01/22  Bản tin trường  64
       Bánh chưng trong tâm thức người Việt là truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, là món ăn đặc trưng dân tộc, là cảm giác háo hức thời thơ bé ngồi canh nồi bánh chưng ấm cúng, hay đơn giản chỉ là bữa cơm gia đình sum họp ấm áp trong những ngày đầu năm mới.
 26/12/21  Tin tức  112
Nhằm nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ nhà trẻ ngày 17 tháng 12 năm 2021 Trường Mầm non Mường Tùng đã tổ chức chuyên đề  “Nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động chơi tập có chủ đích và hoạt động góc cho trẻ nhà trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm”.
 25/11/21  Tin tức  117
Nhằm đánh giá thực trạng hoạt động dạy học, xác định mức độ đạt được và những hạn chế của giáo viên trong tổ. Góp phần nâng cao chất lượng dạy học, cũng như công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.