Trường Mầm Non Mường Tùng

Được thêm vào: 09:01 ICT Thứ tư, 11/04/2018

Ảnh chụp lưu niệm Lễ đón Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Trường Mầm non Mường tùng được thành lập từ 01/07/2009. Trường đóng tại bản Phiêng ban, xã mường Tùng, huyện Mường Chà, Tỉnh Điện Biên.
 Cơ cấu tổ chức của nhà trường gồm: 20 cán bộ giáo viên, nhân viên luôn tâm huyết, yêu nghề, mếm trẻ, 100% đạt trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.

Những năm qua qui mô trường lớp ngày càng phát triển, đến nay cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp. Trong những năm qua nhà trường đã phấn đấu đạt được nhiều thành tích, nhà trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm 2014, được công nhận đánh giá ngoài trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.